Tài Trợ

K & K
V Teen Plus
Gia Khang
Hatha
Skinlovers
Esprit
GOSTO
Hoa Tâm Việt
Huy Nguyễn
Grand Palace
Tóc Thủy
En Tea House
GHY
Thao Paris
Tony Tường
«
»
19 SP_THáNG 10

Á khôi "Người đẹp công sở 2014" Hà Xuyên tham gia buổi catwalk cùng Top 18 "Người đẹp công sở 2015"

Sau khi đoạt giải Á khôi 1 “Người đẹp công sở 2014”, người đẹp Nguyễn Thị Hà Xuyên đã tham gia cùng những hoạt động sinh hoạt khá sôi nổi của chương trình. Trong năm 2015 này, cô đã dành thời gian để đồng hành cùng Top 18 để mang lại cho các bạn những phần trình diễn trên sàn sân khấu thật điệu nghệ.

  Hà Xuyên từng làm người mẫu trình diễn trong chương trình của Lãnh sự quán Ý, Công ty Tas, Topshop, Mango, Giao lưu văn hóa du lịch, Báo Mưc tím, Làm người mẫu cho các tiệm áo cưới, các buổi triễn lãm cưới… cũng như đã từng tham gia các cuộc thi “Miss Ngôi sao 2014” (Top 20), “Người đẹp TP.HCM 2014” (Top 10), cuộc thi “Người đẹp Pan Clinic” (Miss Pan), “Người đẹp công sở 2014” (Á khôi 1), Hà Xuyên đã đủ “bề dày” kinh nghiệm để càng ngày càng vững bước trên lĩnh vực “tay trái”: người mẫu.

Khi chương trình “Người đẹp công sở 2015” diễn ra, người đẹp Hà Xuyên đã tham gia các buổi offline của Ban tổ chức vừa để giao lưu vừa để hỗ trợ giúp cho các thí sinh những kỹ năng cần thiết trong vai trò của một người cựu Á khôi. Với vóc dáng đẹp cùng phần trình diễn catwalk tự tin, người đẹp Hà Xuyên đã chia sẻ cho Top 18 thí sinh những “bí quyết” trên sàn diễn, giúp các bạn tự tin và bản lĩnh hơn.

Á khôi Hà Xuyên hướng dẫn các thí sinh đi catwalk

Người đẹp Hà Xuyên bộc bạch: Về phần catwalk, Xuyên tự học là chính, và may mắn khi được chị Võ Hoàng Yến dạy khi tham gia một chương trình của báo Mực tím, đến cuộc thi “Miss Ngôi sao” thì tôi được sự chỉ dẫn tận tình của chị Thúy Hằng, chị Trương Tùng Lan, anh Hải Phạm; trong chương trình “Người đẹp công sở” được đạo diễn hình ảnh Long Vô Thường, Crazy Nhóc hướng dẫn cũng như nhiều anh chị và bạn bè khác đã cho tôi những bài học trong nghề vô cùng quý báu. Mỗi ngày một ít, nguồn kiến thức của tôi được bồi đắp giúp tôi càng tự tin hơn.

Nói về việc tham gia chương trình năm nay, Hà Xuyên vui vẻ cho biết: “Đồng hành cùng chương trình “Người đẹp công sở 2015” lần này, Xuyên muốn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cùng các bạn thí sinh. Dù trải qua rất nhiều cuộc thi và quen với sân khấu nhưng Xuyên cũng hồi hộp không kém. Song, Xuyên cảm thấy rất vui và hào hứng. Các bạn thí sinh năm nay, có chiều cao lý tưởng và khá đồng đều về ngoại hình. Trong buổi offline Top 36 và đến hôm nay được gặp gỡ Top 18, các bạn có sự nổi trội vượt bậc. Đa phần các bạn xinh đẹp, tự tin và vui vẻ. Vì vậy, Xuyên nghĩ các bạn phải “đua” hết sức mình để giành giải cao (cười). Hơn nữa, các bạn đừng xem đó là cuộc chơi mà xem đó là thử thách của chính bản thân mà mình cần phải vượt qua".Cùng với chuyên gia trang điểm Hạ My trong công việc “thị phạm” phần trình diễn catwalk để cho các thí sinh học tập. Hà Xuyên cho biết: “Nhìn chung, trong năm nay, Xuyên nhận thấy các bạn thí sinh tự tin, bản lĩnh nhưng vẫn chưa thể hiện rõ tinh thần đoàn kết. Mặc dù, mỗi các nhân có sự cố gắng tập luyện nhưng cũng có một vài người lại tỏ ra nhút nhát, chưa thật sự hòa nhập và “bùng nổ” hết mình. Xuyên nghĩ, khi đã đi đến vòng này thì mỗi người đã là người chiến thắng. Cho nên, khi cùng làm việc trong một tập thể các bạn hãy thể hiện tinh thần đoàn kết nhiều hơn nữa. Hãy luôn mỉm cười dù kết quả như thể nào cũng như tự tin thể hiện bản thân, không nên rụt rè, lo ngại. Xuyên chúc các bạn tự tin tỏa sáng trong đêm Gala.”

 Theo nguoidepcongso.vn

Tin Tức

Young Media