Tài Trợ

K & K
V Teen Plus
Gia Khang
Hatha
Skinlovers
Esprit
GOSTO
Hoa Tâm Việt
Huy Nguyễn
Grand Palace
Tóc Thủy
En Tea House
GHY
Thao Paris
Tony Tường
«
»
19 SP_THáNG 10

Top 18 "Người đẹp công sở 2015" trải nghiệm chăm sóc da tại V10 Plus

Vừa qua, ngày 17/10, Top 18 chương trình "Người đẹp công sở 2015" đã có buổi hoạt động ngoại khóa tại showroom V10 Plus.

 

Trong không khí thân mật và ấm cúng tại showroom V10 Plus, 18 thí sinh của chương trình "Người đẹp công sở 2015" đã có buổi hoạt động ngoại khóa đầy hào hứng. Tại đây, các thí sinh được chuyên gia V10 Plus tư vấn cách chăm sóc da đúng cách, sao cho làn da luôn tươi tắn và khỏe khoắn mỗi ngày. Bên cạnh đó, top 18 còn được soi da, trải nghiệm liệu pháp liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của showroom.

Chuyên gia V10 Plus chia sẻ cách chăm sóc da cho Top 18 "Người đẹp công sở 2015"

Các thí sinh được soi da...

massage da mặt

và tư vấn cách trang điểm

Các thí sinh vô cùng hào hứng với hoạt động ngoại khóa này. Không chỉ được cung cấp các kiến thức cần thiết để bảo vệ làn da, các bạn còn được soi da, được tư vấn sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình.

Người mẫu Cù Ngọc Quý - khách hàng thân thiết của showroom cũng đến tham gia chương trình

Các thí sinh vui vẻ chụp hình với s ản phẩm V10 Plus

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình "Người đẹp công sở 2015", V10 Plus luôn mong muốn đem đến cho các thí sinh những trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất, qua đó giúp các bạn có thêm kiến thức và tự tin tỏa sáng trong đêm Gala Chung kết 30/10.

Các sản phẩm V10 Plus được trưng bày

 

Theo nguoidepcongso.vn.

Tin Tức

Young Media