Tài Trợ

K & K
V Teen Plus
Gia Khang
Hatha
Skinlovers
Esprit
GOSTO
Hoa Tâm Việt
Huy Nguyễn
Grand Palace
Tóc Thủy
En Tea House
GHY
Thao Paris
Tony Tường
«
»
02 SP_THáNG 11

Cao Ngọc Uyên Thu đăng quang Người Đẹp Công Sở 2015

Bằng sự tự tin, duyên dáng và bản lĩnh của mình, thí sinh Cao Ngọc Uyên Thu đã chinh phục hoàn toàn hội đồng giám khảo và đăng quang ngôi vị Hoa khôi “Người đẹp công sở 2015”.

Ngày 30/10/2015, đêm Gala chương trình “Người đẹp công sở 2015” do công ty Young Media tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Grand Place - 142/18, Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình, thí sinh Cao Ngọc Uyên Thu đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi  “Người đẹp công sở 2015”. Hoa khôi sẽ nhận được giải thưởng trị giá tương đương 100 triệu đồng và đặc biệt được BTC trao chiếc vương miện luân lưu bằng đá quý cao cấp trị giá 500 triệu đồng của thương hiệu Cửu Long Jewelry.

Chương trình “Người đẹp công sở 2015” bắt đầu từ ngày 09/04/2015 đến ngày 30/10/2015, thu hút hơn 500 thí sinh gửi ảnh tham dự. Qua các vòng tuyển chọn, Ban tổ chức đã chọn được 16 gương mặt xuất sắc tham dự Đêm Gala chung kết. Tại đêm Gala, các thí sinh lần lượt trình diễn thời trang công sở và trang phục dạ hội để chọn ra top 9. Sau đó, 9 thí sinh tiếp tục biểu diễn trang phục dạ hội trên nền nhạc của bài hát “Bài tango cho em” do nam diễn viên-ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng trình bày.

Sau khi ban giám khảo công bố Top 5, các thí sinh lần lượt bước vào vòng thi Ứng xử  với các câu hỏi được bốc thăm ngẫu nhiên. Bằng sự tự tin, duyên dáng và bản lĩnh của mình, thí sinhCao Ngọc Uyên Thu đã chinh phục hoàn toàn hội đồng giám khảo và đăng quang ngôi vị Hoa khôi “Người đẹp công sở 2015”. ” Hoa khôi sẽ nhận được giải thưởng trị giá tương đương 100 triệu đồng. Ngoài ra, Cao Ngọc Uyên Thu còn đạt được giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da V10 Plus” với giải thưởng 5 triệu đồng tiền mặt và 01 năm sử dụng sản phẩm V10 Plus miễn phí trị giá 20 triệu đồng.

Các thí sinh đoạt giải của chương trình “Người đẹp công sở 2015”:

  1. Hoa khôi: Cao Ngọc Uyên Thu
  2. Á khôi 1: Nguyễn Trần Thiên Hà
  3. Á khôi 2: Nguyễn Minh Thùy Ngân
  4. Người đẹp K&K Fashion: Đoàn Đỗ Phương Nhi
  5. Người đẹp có làn da V10 Plus: Cao Ngọc Uyên Thu
  6. Người đẹp khả ái: Đoàn Đỗ Phương Nhi
  7. Người đẹp được yêu thích nhất: Phan Thị Bích Hồng

 

Ngày nay vẻ đẹp công sở đã trở thành một điểm nhấn quan trọng của cuộc sống hiện đại. Môi trường công sở với sự năng động, cá tính và thách thức là nơi để các cô gái thể hiện chính mình. Với mong muốn tìm ra những gương mặt hội tụ vẻ đẹp và tài năng trong chốn văn phòng, công ty TNHH Young Media đã tổ chức chương trình Người Đẹp Công Sở. Đây là sân chơi để các bạn gái tự tin thể hiện vẻ đẹp, sự năng động, bản lĩnh của bản thân khi đồng hành cùng một nhịp sống hiện đại và phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

Có thể nói, chương trình “Người đẹp công sở” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và hữu ích cho bạn gái trẻ làm việc nơi công sở. Đồng thời, giúp các bạn gái tự tin thể hiện tài năng, trí tuệ và vẻ đẹp hình thể của mình. Đặc biệt, đây là dịp các bạn gái trẻ có cơ hội thể hiện phong cách thời trang và cá tính qua những bộ trang phục thanh lịch khi đến công sở.

 

Theo Youngstyle

 
 
 
 

Tin Tức

Young Media